Banner 468 x 60px

 

Thứ Sáu, 2 tháng 3, 2012

Xara 3D Maker 7 Full - Phần mềm tạo chữ 3D tuyệt đẹp

0 nhận xét

Xara 3D Maker là một phần mềm đồ họa 3 chiều gọn nhỏ. Nhỏ nhưng không có nghĩa là nó có chất lượng thấp hay làm ra những sản phẩm thua kém các phần mềm 3D phức tạp và đồ sộ đang có trên thị trường. Trái lại, chẳng những làm ra các file 3D có chất lượng rất cao, Xara 3D Maker còn có tốc độ nhanh hơn nhiều.

Các phần mềm khác đồ sộ do quá nhiều chức năng mà trong thực tế bạn chẳng bao giờ khai thác hơn 10% tính năng của chúng. Không những vậy chúng còn đòi hỏi máy cấu hình cao, thao tác phức tạp, làm bạn phải tốn nhiều thời gian mới có thể sử dụng được.

Trong khi đó, Xara 3D Maker được thiết kế để chỉ làm một việc chính yếu là tạo các hình ảnh 3D. Nó rất dễ sử dụng, các hình ảnh 3D do nó tạo ra thích hợp cho việc thiết kế các trang Web, Intro phim, Banner, Quảng cáo,.. Xara 3D Maker có thể tạo các hình ảnh 3D chuyển động và xoay tròn với các format AVI hay GIF. Bạn có thể xử lý text, font, mức độ nổi 3D, loại cạnh nổi và ánh sáng theo ý thích của mình, cũng như chọn chiều quay cho các hình ảnh 3D. Có sẵn nhiều mẫu 3D và kiểu xoay cho bạn chọn và ứng dụng chúng một cách rất đơn giản. Và nhiều tính năng hấp dẫn khác nữa đang đợi các bạn khám phá. Một vài tác phẩm được tạo ra từ Xara 3D Maker:

Download

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét